Chương trình giao lưu, gặp gỡ Lãnh đạo Khoa Luật Hành chính - Nhà nước và Lễ trao học bổng "Nâng bước thành công"

Sáng thứ Bảy (ngày 22/10/2022), vào lúc 10h30, tại giảng đường E.501 Trường đại học Luật Tp. HCM cơ sở Bình Triệu đã diễn ra buổi Giao lưu, gặp gỡ Lãnh đạo Khoa Luật Hành chính – Nhà nước và Lễ trao học bổng “Nâng bước thành công” năm học 2022 – 2023.

Chương trình được vinh dự đón tiếp:

Về phía Khoa Luật Hành chính – Nhà nước:

- Lãnh đạo Khoa: TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Khoa, Bí thư Chi bộ;

- Các thầy, cô là cán bộ chủ chốt Khoa: TS. Nguyễn Thị Ngọc Mai, TS. Lê Việt Sơn, TS. Dương Hồng Thị Phi Phi, NCS. ThS. Trần Thị Thu Hà;

- Bí thư Đoàn Khoa: ThS. Vũ Lê Hải Giang;

- Cùng các Thầy/Cô là cố vấn học tập của các lớp Hành chính và CLC Hành chính – Tư pháp.

Về phía các Mạnh thường quân:

- Anh Nguyễn Sơn Lâm – Giám đốc Công ty Luật Hợp danh Nam Trí Việt;

- Anh Huỳnh Thành Được – Phó Trưởng phòng dịch vụ pháp lý Công ty cổ phần đầu tư PQLand;

- Anh Vũ Tiến Hùng - Chuyên viên pháp lý Công ty cổ phần đầu tư PQLand.

Và không thể không kể đến hơn 200 sinh viên đến từ các lớp Hành chính và CLC Hành chính – Tư pháp Khóa 47.

Mở đầu buổi giao lưu, gặp gỡ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, Bí thư Chi bộ giới thiệu về Khoa, giới thiệu về các Bộ môn của Khoa; các cố vấn học tập; tổ trưởng công Đoàn và Bí thư Đoàn khoa Luật Hành chính – Nhà nước. Tiếp đến, lãnh đạo Khoa, cùng các Thầy/Cô cố vấn học tập lắng nghe, giải đáp tâm tư, nguyện vọng, đề đạt của các bạn sinh viên.

Tiếp theo chương trình, ThS. Vũ Lê Hải Giang - Bí thư Đoàn Khoa, phát biểu về mục đích, ý nghĩa của học bổng “Nâng bước thành công” của khoa Luật Hành chính – Nhà nước và kính mời đại diện lãnh đạo Khoa cùng các mạnh thường quân tiến hành trao học bổng lần lượt cho:

1. Thủ khoa tốt nghiệp khoa Luật Hành chính – Nhà nước và thủ khoa tốt nghiệp lớp chất lượng cao Hành chính – Tư pháp niên khóa 2018-2022;

2. Nhóm sinh viên đạt giải Nhất Nghiên cứu khoa học cấp Khoa Luật Hành chính – Nhà nước năm học 2021-2022;

3. Nhóm sinh viên đạt giải Nhì Nghiên cứu khoa học cấp Khoa Luật Hành chính – Nhà nước năm học 2021-2022;

4. Cán bộ Đoàn – Hội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn – Hội và phong trào thanh niên;

5. Các bạn sinh viên vượt khó và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện phía Mạnh thường quân, Anh Nguyễn Sơn Lâm – Giám đốc Công ty Luật Hợp danh Nam Trí Việt và Anh Huỳnh Thành Được – Phó Trưởng phòng dịch vụ pháp lý Công ty cổ phần đầu tư PQLand đã có đôi lời chia sẻ về ý nghĩa của học bổng “Nâng bước thành công” và rất hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục duy trì, phát triển học bổng dành cho các bạn sinh viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Trước khi kết thúc buổi gặp gỡ, ThS. Vũ Lê Hải Giang – Bí thư Đoàn Khoa Luật Hành chính - Nhà nước thay mặt sinh viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước có đôi lời ngắn gọn cảm ơn các Mạnh thường quân và kính mời TS. Nguyễn Mạnh Hùng trao thư cảm ơn, hoa và kỷ niệm chương cho các Mạnh thường quân.

Buổi giao lưu, gặp gỡ Lãnh đạo Khoa Luật Hành chính – Nhà nước và Lễ trao học bổng “Nâng bước thành công” năm học 2022 – 2023 đã diễn ra trong gần 2 tiếng đồng hồ trong không khí háo hức, sôi động và vô cùng ấm cúng.

Kết thúc buổi buổi giao lưu, gặp gỡ Lãnh đạo Khoa và Lễ trao học bổng, các bạn sinh viên đã tiếp tục chương trình gặp gỡ giao lưu với Đoàn khoa và Liên Chi hội Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Buổi tối cùng ngày, Khoa Luật Hành chính - Nhà nước cũng có một tiết mục văn nghệ chỉn chu trong đêm nhạc Xin chào K47 - Vũ trụ đa sắc.