Buổi lễ trao Quyết định nghỉ hưu trí của Phó giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp Nguyễn Cảnh Hợp

Hơn 23 năm công tác và gắn bó với Trường Đại học Luật TP.HCM và khoa Luật Hành chính - Nhà nước, PGS.TS. GVCC. Nguyễn Cảnh Hợp đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, ngành Luật học nói chung và Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Nhằm ghi nhận và tri ân sự cống hiến đó, vào sáng ngày 18/10/2022, tại Hội trường A.1001 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với PGS.TS. GVCC. Nguyễn Cảnh Hợp.

Về phía khách mời, có sự hiện diện của:
1/ TS. Phan Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trường Đại học Luật TP.HCM.
2/ TS. Lê Thế Tài - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM
3/ TS. Lê Huỳnh Tấn Duy - Phó trưởng khoa Luật Hình sự, Thư ký Hội đồng khoa học đào tạo trường Đại học Luật TP.HCM.
4/ TS. Hoàng Văn Long - Phó trưởng khoa Quản trị.
5/ NCS. ThS. Nguyễn Tú Anh – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Thanh tra.
5/ TS. Nguyễn Thái Cường - giảng viên khoa Luật Dân sự.

Về phía lãnh đạo khoa, có sự hiện diện của:
 1/ TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng khoa Luật Hành chính – Nhà nước, Bí thư chi bộ.
 2/ TS. Đặng Tất Dũng – Phó trưởng khoa Luật Hành chính – Nhà nước.
 3/ TS. Trần Thị Thu Hà A – Phó phụ trách Bộ môn Luật Hành chính.
 4/ TS. Lê Việt Sơn – Phó phụ trách Bộ môn Luật Tố tụng Hành chính.
 5/ TS. Dương Hồng Thị Phi Phi – Phó phụ trách Bộ môn Lịch sử Nhà nước và Pháp luật.
 6/ NCS. ThS. Trần Thị Thu Hà B – Phó phụ trách Bộ môn Luật Hiến pháp.
 7/ TS. Nguyễn Thị Ngọc Mai - Phụ trách Bộ môn Lý luận Nhà nước và pháp luật.
Cùng toàn thể giảng viên khoa Luật Hành chính – Nhà nước và các chuyên viên đang làm việc tại các phòng ban của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng trân trọng và cảm ơn những cống hiến đóng góp của PGS.TS.GVCC. Nguyễn Cảnh Hợp trong hơn 23 năm công tác tại khoa Luật Hành chính – Nhà nước, trường đại học Luật TP.HCM. Cùng chung dòng cảm xúc, TS. Trần Thị Thu Hà - Phó trưởng Bộ môn Luật Hành chính và TS. Lê Việt Sơn – Phó trưởng Bộ môn Luật Tố tụng Hành chính xúc động bày tỏ sự trân trọng đối với sự phấn đấu bền bỉ, không mệt mỏi trong những năm tháng công tác của Thầy để đóng góp cho quá trình phát triển của Nhà trường và Khoa Hành chính - Nhà nước.

Trước tình cảm của các giáo viên trong khoa, PGS.TS. GVCC. Nguyễn Cảnh Hợp bộc bạch chia sẻ: "Tôi vô cùng cảm động và chân thành cảm ơn tình cảm to lớn mà Nhà trường và đồng nghiệp dành cho tôi từ những năm đầu tiên đặt chân vào Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh cho đến ngày trọng đại như hôm nay. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp mà tôi không thể nào quên được. Xin chúc Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ mãi giữ vững vị thế của mình cũng như Khoa Luật Hành chính - Nhà nước sẽ ngày càng đoàn kết và phát triển hơn nữa.