CHÚC MỪNG HỘI ĐỒNG BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH – NHÀ NƯỚC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sau 03 tháng chăm chỉ, dưới sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của các Thầy Cô là giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, trong hai ngày 23/6 và ngày 24/6/2024, 45 sinh viên đã thành công bảo vệ đề tài khóa luận tốt nghiệp thuộc các lĩnh vực Lý luận nhà nước và pháp luật, Luật Hiến pháp, Luật Hành chính, Luật Tố tụng hành chính và Lịch sử nhà nước và pháp luật. Trong đó, có 13 đề tài đến từ các lớp Chất lượng cao.

Các buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ở Khoa Luật Hành chính – Nhà nước là diễn đàn để các thành viên trong Hội đồng và tác giả của khóa luận trao đổi sâu về đề tài nhằm giúp các bạn sinh viên hoàn thiện đề tài của mình, qua đó gợi mở các ý tưởng để những “nhà nghiên cứu trẻ” phát triển đề tài ở các cấp cao hơn.

Khoa Luật Hành chính – Nhà nước chúc mừng 45 sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp.

❤️Chúc các bạn luôn phát huy niềm say mê nghiên cứu khoa học và thành công trong tương lai!🌻