ƯU ĐÃI ĐẾN 40% HỌC PHÍ TỪ DR. ENGLISH DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH – NHÀ NƯỚC

Các bạn sinh viên thân mến,

Bên cạnh kết quả học tập và điểm rèn luyện thì chứng chỉ ngoại ngữ cũng là một yêu cầu bắt buộc để các bạn sinh viên được xét tốt nghiệp. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước thường nhận được nhiều băn khoăn, lo lắng từ các bạn sinh viên của Khoa liên quan đến chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC nói riêng và trình độ ngoại ngữ nói chung.

Có thể khẳng định rằng Lãnh đạo Khoa cùng các thầy, cô luôn luôn quan tâm và hỗ trợ các bạn sinh viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước để có thể đạt được mục tiêu trước mắt là chứng chỉ TOEIC và mục tiêu xa hơn là cải thiện, nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên trong Khoa.

Với những lý do trên, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước đã tìm hiểu, cân nhắc và quyết định hợp tác cùng trung tâm anh ngữ Dr English nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên: ƯU ĐÃI GIẢM RIÊNG 40% HỌC PHÍ (không kèm theo bất kỳ điều kiện gì) dành riêng cho sinh viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước khi đăng ký các khóa học tại Dr English.

Đây là điều kiện rất tốt để các bạn sinh viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước có thể dễ dàng đăng ký học mà không cần lo ngại về chất lượng hay vấn đề học phí.

Về Dr English:

1. Đây là trung tâm được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động, đáp ứng những tiêu chí cơ bản về điều kiện hoạt động của Trung Tâm Ngoại Ngữ.

2. Dr English là đơn vị được nhiều thế hệ sinh viên ULAW theo học, đã đồng hành với sinh viên ULAW hơn 10 năm, và đã giúp cho hàng nghìn sinh viên ULAW đạt được chứng chỉ TOEIC với số điểm tốt.

3. Trung tâm có nhiều cơ sở, cách 2 cơ sở Bình Triệu và Quận 4 khoảng 500m giúp thuận tiện trong việc di chuyển.

4. Cơ sở vật chất được thiết kế để mang lại cho học viên sự thoải mái.

5. Tài liệu hoàn toàn miễn phí xuyên suốt khoá học.

6. Học không giới hạn thời gian cho đến khi thi đạt mục tiêu (đối với khóa VIP).

7. Được hỗ trợ thi thử hoàn toàn miễn phí trước khi thi thực tế.

8. Có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Hotline Dr English: 096 6557821

- Hoặc liên hệ trực tiếp tại:

        + CS1: 90/2, đường số 6, khu phố 2, chợ Bình Triệu, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức;

  + CS 2: 266/3 Tôn Đản, P4, Quận 4

Các bạn sinh viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước chỉ cần trình thẻ sinh viên khi đăng ký học thì sẽ được miễn 40% học phí nhé!

P/s: Năm nhất và năm hai là thời gian lý tưởng nhất để học tiếng Anh vì thường học ít vất vả nhất, đây là lúc bạn có thể dành thời gian để học tiếng Anh một cách dài hơi, từ gốc và bài bản. Đến năm ba và năm tư, các bạn sẽ bận rộn hơn rất nhiều để học các môn chuyên ngành, nghiên cứu khoa học, thực tập... Khi đó, các bạn thực sự sẽ gặp khó khăn trong việc đạt chuẩn tiếng Anh và có thể phải đối mặt với nguy cơ tốt nghiệp trễ hạn. Do đó, đừng chần chừ mà hãy nghiêm túc đầu tư cho tiếng Anh sớm nhất có thể nhé các bạn!

--%>
 

KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH - NHÀ NƯỚC

Địa chỉ: Phòng A.306 Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. HCM)

Điện thoại: 0839400989 (172)

Copyright ©2022 Trường Đại Học Luật TP.HCM

Top