THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP BÁO CÁO THỰC TẬP VÀ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2023 - 2024

Khoa Luật Hành chính - Nhà nước nhắc lại thông báo về việc nộp Báo cáo thực tập và Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên Khóa 44 (ngành Quản trị - Luật) và Khóa 45 như sau:

1. Thời gian: Thứ Tư 12/6/2024 (buổi sáng từ 8h đến 11h30; buổi chiều từ 13h30 đến 17h00).

2. Địa điểm: Văn phòng Khoa (Phòng A.306 cơ sở Nguyễn Tất Thành).

3. Hình thức:

3.1. Đối với Báo cáo thực tập:

Sinh viên nộp 01 bộ Hồ sơ Báo cáo thực tập về Khoa Luật Hành chính – Nhà nước bao gồm:

1/ Bìa Báo cáo thực tập (Giấy dày, màu xanh theo màu nhận diện thương hiệu của Trường đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh);

2/ Nhật ký thực tập;

3/ Báo cáo kết quả thực tập;

4/ Phiếu đánh giá kết quả thực tập.

Lưu ý: Tất cả các thành phần trên của Báo cáo thực tập phải in và đóng lại thành một tập giấy duy nhất

3.2. Đối với Khóa luận tốt nghiệp:

Sinh viên nộp 04 cuốn Khóa luận và 01 đĩa CD.

- Bìa đĩa CD phải có đầy đủ các thông tin Họ và tên, MSSV, tên đề tài, niên khóa;

Bìa Khóa luận tốt nghiệp đóng thành sách bìa mềm (màu bìa Khóa luận xanh theo bộ nhận diện thương hiệu của Trường) theo như đã hướng dẫn tại đây.

___________________________________

Trong trường hợp có thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ:

- Văn phòng Khoa (A.306 cơ sở Nguyễn Tất Thành); hoặc

- Trang fanpage Khoa Luật Hành chính - Nhà nước: Facebook.