CHÚC MỪNG TS. NGUYỄN MẠNH HÙNG THAM GIA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 22/12/2023, tại Hội trường A1002 cơ sở NTT đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định số 527-QĐ/ĐUK ngày 07 tháng 11 năm 2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối chỉ định đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Luật Hành chính - Nhà nước, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu chúc mừng tân Đảng ủy viên Nguyễn Mạnh Hùng và hy vọng rằng với sức trẻ và sự nhiệt huyết, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng ủy phân công.

Cũng tại buổi lễ này, Đảng ủy khối đã công bố quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy đối với TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường và chuẩn y chức danh Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy đối với ThS. Lê Văn Hiển - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ThS. Phạm Duy Quang - Đảng viên sinh hoạt Đảng tại chi bộ Khoa Luật Hành chính - Nhà nước.

Khoa Luật Hành chính - Nhà nước xin trân trọng chúc mừng đồng chí Lê Trường Sơn, đồng chí Lê Văn Hiển, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng và đồng chí Phạm Duy Quang!