LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ VIỆC ĐỂ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ CHO THS. GVC. PHẠM DUY QUANG

Vào ngày 17/10/2023, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi lễ trao quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí cho ThS.GVC. Phạm Duy Quang tại phòng họp A.905, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thế Tài – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các thầy cô là lãnh đạo và các thầy cô đang công tác tại các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đại diện phòng Tổ chức - Hành chính tiến hành tóm tắt quá trình công tác gần 38 năm tại Trường Đại học Luật TP.HCM của ThS.GVC. Phạm Duy Quang. Với hơn 3 thập kỉ gắn bó và công tác tại Trường, ThS.GVC. Phạm Duy Quang đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao, vừa là một người đồng nghiệp đáng mến và cũng là một nhà giáo đáng kính trong lòng nhiều thế hệ sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Tiếp nối buổi lễ, ThS.GVC. Phạm Duy Quang bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi được đồng hành với Nhà trường trong suốt thời gian qua và chính thức được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài. Thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường vì đã tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác và trao tặng lại kỷ vật, những tư liệu đã minh chứng cho chặng đường đầu tiên của Trường Đại học Luật TP.HCM. ThS.GVC. Phạm Duy Quang cũng dành nhiều sự tri ân đến các thầy cô là lãnh đạo và các thầy cô đang công tác tại các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo, TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến ThS.GVC. Phạm Duy Quang sự tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành vì những cống hiến, đóng góp của thầy cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian qua, cũng như cảm ơn các thông tin và các tư liệu mà ThS.GVC. Phạm Duy Quang cung cấp và trao tặng cho Nhà trường. Đồng thời cũng khẳng định đây là những tư liệu rất có giá trị về lịch sử, Lãnh đạo trường sẽ nghiên cứu để cập nhật, bổ sung làm rõ hơn về một giai đoạn lịch sử, tiền thân của Trường Đại học Luật TP.HCM hiện nay. Hiệu trưởng cũng chúc ThS. GVC. Phạm Duy Quang thời gian nghỉ hưu luôn sống vui, sống khỏe và tiếp tục dành những tình cảm tốt đẹp với Nhà trường.

Buổi lễ khép lại với những bó hoa tươi thắm từ các thầy cô đang công tác tại các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường gửi tặng đến ThS.GVC. Phạm Duy Quang cùng nhiều lời chúc ý nghĩa đến từ đại diện các đơn vị.

----------

Nội dung: Yến Nhi