"Tri ân người lái đò" - Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam - Khoa Luật Hành chính - Nhà nước

CÓ MỘT NGHỀ NHƯ THẾ

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà ươm cho đời đầy trái ngọt hoa thơm."

Đinh Văn Nhã – Hà Nội 6/1/2017

"TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ" - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH - NHÀ NƯỚC

Tại giảng đường C.107 (cơ sở NTT), vào lúc 7 giờ phút ngày 19/11/2022 đã diễn ra buổi liên hoan văn nghệ "Tri ân người lái đò" - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Khoa Luật Hành chính - Nhà nước.

Với sự góp mặt đông đủ và nhiệt tình của các Thầy, Cô và toàn thể sinh viên khoa Luật Hành chính - Nhà nước, buổi liên hoan văn nghệ là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu giữa Thầy và Trò trong bầu không khí vô cùng ấm cúng.

Những lời hát, đôi điều nhỏ to tâm sự mà các bạn sinh viên trao đến Thầy, Cô chứa chan biết bao tình cảm. Những điều tưởng chừng như nhỏ nhoi và ngây ngô nhưng sẽ đọng lại rất lâu trong tâm trí của chúng ta mãi về sau.

Nhân dịp ngày lễ hạnh phúc - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khoa Luật Hành chính - Nhà nước xin được gửi đến Quý Thầy/Cô Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Quý Thầy/Cô đã, đang và sẽ cống hiến trong sự nghiệp "trồng người" nói chung luôn dồi dào sức khỏe và vững tin trên con đường phía trước.