TS. DƯƠNG HỒNG THỊ PHI PHI CÓ BÀI ĐĂNG TRÊN BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG ONLINE

Vừa qua, TS. Dương Hồng Thị Phi Phi - Trưởng Bộ môn Lịch sử Nhà nước & Pháp luật, Trường Đại học Luật TP. HCM đã có những chia sẻ trên Báo Sài Gòn Giải Phóng Online: "Ngày 11-4, sau hơn một tháng xét xử vụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và 85 bị cáo khác, Hội đồng xét xử của TAND TPHCM đã ra bản án sơ thẩm. Đây là một vụ “đại án” về kinh tế được đưa ra xét xử và cũng là án “trọng điểm” về tham nhũng với nhiều bị cáo bị kết án về các tội danh liên quan đến hành vi tham nhũng như tham ô tài sản, nhận hối lộ, lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng..."

TS. Dương Hồng Thị Phi Phi chia sẻ: "Không có vùng cấm, không có ngoại lệ” trong phòng chống tham nhũng".