KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH – NHÀ NƯỚC TÂN NIÊN – HỌP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Trong không khí rộn ràng, vui tươi đầu Xuân Quý Mão, vào lúc 9h00 sáng ngày mùng 09 tháng Giêng năm 2023, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức buổi tiệc Tân niên - gặp gỡ đầu xuân ấm cúng cho toàn thể Giảng viên của Khoa.

Đến dự buổi tiệc Tân niên năm nay, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước rất vinh dự đón tiếp:

1. PGS. TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.

2. TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

3. ThS. Nguyễn Tú Anh – Phó phụ trách Phòng Thanh tra.

4. Anh Phạm Hoàng Minh – Trưởng Phòng Quản Trị Thiết Bị.

5. ThS. Lê Hoàng Phong – Phó Trưởng khoa Quản trị - Luật.

Cùng tham dự buổi Tân niên với tập thể Giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Khai lời đầu xuân, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật Hành chính – Nhà nước gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Quý Thầy Cô, đến đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu và các khoa, các phòng, ban của Nhà trường. TS. Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định năm 2022 vừa qua là một năm đáng nhớ với nhiều thành tựu nổi bật của Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Bước sang năm Quý Mão 2023, TS. Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn rằng Khoa Luật Hành chính – Nhà nước sẽ tiếp tục đoàn kết, "trên dưới một lòng" để cùng nhau phát triển Khoa Luật Hành chính – Nhà nước thành một môi trường nghiên cứu và học thuật với nhiều bài viết, công trình khoa học được công bố, đào tạo được nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân Luật chuyên ngành Hành chính – Hiến pháp có chất lượng. TS. Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định Khoa Luật Hành chính – Nhà nước luôn ủng hộ và cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường quyết tâm xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM thành trường đào tạo luật trọng điểm của cả nước.