KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH – NHÀ NƯỚC TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN – TỔNG KẾT NĂM QUÝ MÃO 2023 VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024

Vào lúc 11 giờ ngày 28/01/2023, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước đã tổ chức buổi Tiệc Tất niên để “ôn cố - tri tân”, tổng kết một năm Quý Mão 2023 thành công rực rỡ và chào đón tân niên Giáp Thìn 2024 với nhiều hy vọng và dự định mới.

Để có thể đạt được những thành tựu trong năm học vừa qua, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước không thể không nhắc đến sự quan tâm và chỉ đạo đúng đắn, sâu sát của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà Trường, sự hỗ trợ của các Khoa, các phòng ban, trung tâm, những đóng góp từ các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, và hơn hết là tinh thần đoàn kết, trên dưới một lòng của tập thể Khoa Luật Hành chính – Nhà nước. Vì vậy, buổi Tiệc Tất niên còn là dịp để Khoa Luật Hành chính – Nhà nước bày tỏ sự tri ân đối với Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà Trường, các đơn vị trong và ngoài Trường, các Thầy, Cô, và cũng là dịp để mọi người gặp mặt và quây quần bên nhau sau một năm làm việc hiệu quả.

Đến với buổi tiệc, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước vinh hạnh được đón tiếp sự tham gia của:

- GS. TS. Mai Hồng Quỳ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà Trường.

- PGS. TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường.

- TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường.

- TS. Nguyễn Xuân Quang – Trưởng Khoa Luật Dân sự.

- TS. Lê Thị Thúy Hương - Trưởng phòng Quản lý NCKH & HTQT.

- ThS. Phan Lê Hoàng Toàn – Giám đốc Trung tâm Khảo thí.

- ThS. Trịnh Anh Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn.

- ThS. Nguyễn Tú Anh – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Thanh tra.

- ThS. Trương Tư Phước – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo trực tuyến.

- ThS. Đoàn Xuân Quang – Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp.

cùng sự tham gia của các nghiên cứu sinh, học viên, các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã đồng hành cùng Khoa và sự góp mặt đông đảo của Thầy, Cô Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Đại diện cho tập thể Chi ủy – Lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã có lời phát biểu ngắn gọn, cảm động, bày tỏ sự tri ân của Khoa đối với Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà Trường, các Thầy, Cô và những cá nhân, tổ chức đã đồng hành, giúp đỡ Khoa trong thời gian qua. Đồng thời tập thể Chi ủy – Lãnh đạo Khoa cũng bày tỏ những dự định và hy vọng cho một năm mới với nhiều thành công mới.

Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm cúng, hân hoan, vui vẻ. Mọi người cùng nâng ly trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những câu chuyện vui, và cùng hát vang những bài hát đón xuân về.

Sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà Trường đối với Khoa, sự hỗ trợ của các đơn vị trong Trường, những đóng góp từ các nhà tài trợ, các mạnh thường quân luôn là động lực to lớn để tập thể Khoa Luật Hành chính – Nhà nước tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phát triển và gặt hái nhiều thành tựu cho Khoa nói riêng và cho Nhà Trường nói chung.

CHÚC MỪNG MỘT NĂM QUÝ MÃO 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ VÀ CHÀO MỪNG TÂN NIÊN GIÁP THÌN 2024!