Khoa Luật Hành chính - Nhà nước nghiệm thu 46 đề tài NCKH sinh viên lần thứ XXVIII

Sáng thứ Tư ngày 11/9/2024, Khoa Luật Hành chính - Nhà nước đã tổ chức và nghiệm thu thành công 46 đề tài Nghiên cứu khoa học của sinh viên, trong các lĩnh vực: Lý luận Nhà nước và Pháp luật, Luật Hiến pháp, Luật Hành chính, Luật Tố tụng hành chính, Lịch sử Nhà nước và Pháp Luật.

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả nghiên cứu của các nhóm tác giả qua các đề tài vừa có tính khoa học, vừa có tính thực tiễn. Bên cạnh đó, Hội đồng còn nhìn nhận các nhóm nghiên cứu đã đầu tư chỉn chu, chất lượng, cũng như thể hiện được sự tâm huyết, tài năng nghiên cứu và nhiệt thành đối với đề tài _ “đứa con tinh thần” của mình.  Qua đó, các Thầy, Cô trong Hội đồng nghiệm thu cũng đã chia sẻ những góp ý, lời khuyên về khía cạnh khoa học để các nhóm tác giả hoàn thiện thêm về nội dung cũng như kỹ năng nghiên cứu của mình. Đây là những kinh nghiệm quý giá, là hành trang cho các nhóm tiếp tục hành trình trên con đường nghiên cứu khoa học tương lai.

💛 Chúc các nhóm nghiên cứu luôn giữ được lửa nhiệt tình, đam mê trong học tập và nghiên cứu khoa học tại Khoa Luật Hành chính - Nhà nước 💛