Ngày hội Nghiên cứu Khoa học sinh viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước lần thứ XXIX năm học 2024-2025

Vào ngày 06 tháng 10 năm 2024 tại Trường Đại học Luật TP.HCM, hội trường D.101 (Cơ sở Bình Triệu), Ngày hội NCKH sinh viên đã kết thúc tốt đẹp với sự góp mặt của các bạn sinh viên, cùng các quý thầy cô là giảng viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước.

Ngày hội NCKH năm nay được vinh dự đón tiếp:

1. Về phía Lãnh đạo Khoa, xin trân trọng giới thiệu:

- TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật Hành chính - Nhà nước;

- ThS. NCS. Nguyễn Văn Trí - Phó trưởng Khoa Luật Hành chính - Nhà nước.

2. Về phía các Trưởng tổ Bộ môn, xin trân trọng giới thiệu:

- NCS. ThS. Trần Thị Thu Hà - Phó Trưởng phụ trách Bộ môn Luật Hiến pháp;

- TS.  Trần Thị Thu Hà - Trưởng Bộ  môn Luật Hành chính;

- TS. Nguyễn Thị Ngọc Mai - Trưởng Bộ  môn Lý luận nhà nước và Pháp luật;

- TS. Dương Hồng Thị Phi Phi - Trưởng Bộ môn Lịch sử nhà nước và Pháp luật;

- TS. Lê Việt Sơn - Trưởng Bộ  môn Luật Tố tụng Hành chính.

Cùng Quý Thầy, Cô là giảng viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước và đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Đến với Ngày hội NCKH của Khoa, các bạn sinh viên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn với giai điệu bắt tai, vui nhộn khiến các bạn sinh viên không thể rời mắt. Bên cạnh đó, còn có Lễ vinh danh, trao giải đã được tổ chức cho các nhóm tác giả có thành tích cao trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2024.

Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu đến từ những gương mặt kỳ cựu trong làng NCKH. Từng bạn sinh viên được các Thầy Cô tư vấn và chia sẻ một cách chuyên sâu về định hướng, đề tài, phương pháp NCKH ở từng lĩnh vực sao cho việc chọn đề tài NCKH có tính khả thi và thiết thực nhất.  Và đây cũng chính là một hoạt động đặc trưng trong Ngày hội NCKH của Khoa Luật Hành chính - Nhà nước.

Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô trong khoa đã dành thời gian đến với ngày hội NCKH và chia sẻ những kiến thức, thông tin bổ ích và hỗ trợ định hướng đăng ký đề tài cho chặng đường nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên. Một lần nữa, Đoàn Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm và tham gia Ngày hội NCKH của Khoa Luật Hành chính - Nhà nước. Khoa Luật Hành chính - Nhà nước chúc các bạn sinh viên thành công trên con đường NCKH của mình.