Khoa Luật Hành chính - Nhà nước nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ XXVII (Đợt 2 - năm học 2022-2023)

Vào lúc 8h00 sáng ngày 07/9/2023 (Thứ Năm), khoa Luật Hành chính – Nhà nước đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên lần thứ XXVII (Đợt 2) năm học 2022 - 2023 tại các phòng B203, A701, A706 và A709 NTT, với sự góp mặt của:

Các Thầy Cô Chủ tịch, phản biện, ủy viên và thư ký Hội đồng là giảng viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước;

Cùng đông đủ thành viên của các nhóm nghiên cứu là sinh viên đã thực hiện đề tài của Khoa Luật Hành chính - Nhà nước.

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang học, phòng tin tức và văn bản

Buổi nghiệm thu đã diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi:

Theo thứ tự đã được thông báo trước, các nhóm cử đại diện thuyết trình những nội dung trọng tâm và nổi bật nhất trong công trình nghiên cứu.

Các Thầy/Cô trong Hội đồng chia sẻ những nhận xét cụ thể từ hình thức đến nội dung, cũng như đặt ra các câu hỏi và đánh giá công tâm sau khi lắng nghe câu trả lời của các nhóm.

Chủ tịch Hội đồng tổng kết các ý kiến và nhấn mạnh những lưu ý quan trọng với mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu để các nhóm hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Sau khi kết thúc buổi nghiệm thu, các thành viên trong Hội đồng đã thảo luận thống nhất điểm số.

Kết quả nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên lần thứ XXVII (năm học 2022-2023) - Khoa Luật Hành chính – Nhà nước:

Khoa Luật Hành chính – Nhà nước hẹn gặp lại các bạn ở những đợt NCKH sắp tới!

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang học

Hình ảnh: Thầy Cô Khoa Luật Hành chính - Nhà nước