Hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về học tập hiệu quả” và Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp Khoa, năm học 2023 - 2024

Vào lúc 18h00 ngày 22/5/2024, tại giảng đường D501, trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Hội nghị chuyên đề “Học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về học tập hiệu quả” và Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cấp Khoa năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các bạn Đoàn viên, sinh viên.

Buổi Hội nghị chuyên đề và Lễ tuyên dương rất hân hạnh được vinh dự đón tiếp sự hiện diện của các Quý vị Khách quý, Quý Đại biểu:

- Về phía Khách mời:

👉 ThS. Hà Trung Thành - Giảng viên khoa Xây dựng Đảng, Học viện Cán bộ TP. HCM, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng;

- Về phía Đoàn Khoa bạn:

👉 Đ/c Hồ Nguyễn Thanh Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Luật Dân sự;

👉 Đ/c Trịnh Thị Ánh Tuyết - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Luật Hình sự;

👉 Đc Phan Nguyễn Thúy Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Luật Thương mại;

👉 Đ/c Lê Thị Nhã Phương - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Các chương trình đào tạo Chất lượng cao;

- Về phía Liên Chi hội Khoa Luật Hành chính - Nhà nước:

👉 Đ/c Bùi Hùng Nam Trung - Ủy viên Ban Chấp hành Liên Chi hội Khoa Luật Hành chính - Nhà nước.

Cùng các bạn Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Mở đầu Hội nghị, Th.S Hà Trung Thành - Giảng viên khoa Xây dựng Đảng, Học viện Cán bộ TP. HCM, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã gửi tặng đến toàn thể các Đoàn viên, sinh viên bài hát “Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ” cùng với giọng ca hào hùng, phấn khởi và không kém phần vui tươi của bạn Trần Dương Tú Phương lớp HC47.2 đã góp phần tạo nên không khí sôi động, nhộn nhịp cho Hội nghị. Tiếp đến, Thầy đã có những chia sẻ và trò chuyện thú vị cùng với các bạn sinh viên về phương pháp học tập của Bác Hồ, về những câu chuyện gần gũi và kinh nghiệm từ chính Thầy đúc kết được trong suốt thời gian cống hiến cho sự nghiệp gieo chữ của mình. Qua đó, Thầy muốn lan tỏa yêu thương đến các bạn Đoàn viên, sinh viên cũng nhắn nhủ đến các bạn rằng không ngừng nỗ lực, rèn luyện bản thân, trau dồi tri thức, trí tuệ, phẩm chất theo tấm gương tư tưởng Hồ Chí Minh.

Kết thúc phần trình bày, ThS. Hà Trung Thành hy vọng các bạn Đoàn viên, thanh niên, sinh viên sẽ luôn xây dựng phương pháp học tập hiệu quả cũng như mong muốn đến thế hệ trẻ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để đẩy mạnh hơn nữa công tác Đoàn - Hội, góp phần đưa tư tưởng, đạo đức, lối sống Hồ Chí Minh vào đời sống. Tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội để trau dồi kinh nghiệm và tích lũy được nhiều kiến thức hay và ý nghĩa.

Bên cạnh Hội nghị, Đoàn Khoa còn tổ chức Lễ tuyên dương những tấm gương cá nhân Đoàn viên, sinh viên tiêu biểu đã đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Khoa năm học 2023-2024:

👉 Uông Nguyễn Nhật Minh - HC45A2;

👉 Võ Trần Lan Anh - HC46A1;

👉 Trần Mạnh Khánh - HC46A2;

👉 Trần Thị Minh Trang - HC46B2;

👉 Phí Thị Hương Giang - HC47.1;

👉 Bùi Kim Trang - HC47.4;

👉 Nguyễn Thị Bảo Trân - HC47.4;

👉 Phạm Thị Như Ý - HC47.4;

👉 Đỗ Lê Quốc Anh - HC48A1;

👉 Phạm Trương Xuân Quỳnh - HC48B1.

Đoàn Khoa Luật Hành chính - Nhà nước xin chúc mừng các cá nhân đã nỗ lực không ngừng và xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý trong năm học 2023 - 2024 vừa qua. Chúc các đồng chí sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và phấn đấu, phát huy hơn nữa để tiếp tục cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên️.

Cuối cùng, Hội nghị chuyên đề và Lễ tuyên dương đã khép lại thành công tốt đẹp. Đoàn Khoa xin chân thành cảm ơn Thầy Hà Trung Thành đã dành thời gian quý báu để đến tham dự và có những lời chia sẻ đầy cảm hứng đến các Đoàn viên, sinh viên. Cảm ơn các Đại diện Đoàn Khoa bạn, Liên Chi hội Khoa Luật Hành chính - Nhà nước và các bạn sinh viên đã đến tham gia. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn nhiều hơn nữa và luôn sẵn sàng đồng hành cùng HACHI trong những chương trình sắp tới nữa nhé!