Tọa đàm Phát triển Đảng trong sinh viên - Chủ đề "Vững bước tiến lên Đảng""

Vào lúc 18h00 ngày 09/11/2023, Toạ đàm phát triển Đảng - chủ đề “VỮNG BƯỚC TIẾN LÊN ĐẢNG” đã diễn ra tại phòng D101 cơ sở Bình Triệu. Toạ đàm rất hân hạnh chào đón sự có mặt của hai vị khách mời:

- ThS. Võ Tấn Đào - Bí thư Chi bộ Sinh viên 3, Giảng viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước;

- Đồng chí Nguyễn Tấn Bảo - Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường.

Buổi toạ đàm diễn ra vô cùng thành công bởi sự nhiệt tình và hăng hái từ các bạn sinh viên, đã đặt ra những câu hỏi hay, ý nghĩa và đúng với tinh thần của buổi Toạ đàm. Sự tương tác và giao lưu của các bạn đã góp phần buổi Toạ đàm trở nên thú vị hơn, sôi nổi hơn và khơi gợi thêm nhiều thông tin bổ ích từ hai khách mời "xịn sò".

Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời đã dành thời gian đến tham dự và chia sẻ cùng Tọa đàm. BTC cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viên đã rất nhiệt tình tham gia cùng chương trình. Đoàn khoa mong rằng vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn trong các chương trình sắp tới.