Ngày hội đổi sách - Book Exchange

Thế là một mùa BOOK EXCHANGE nữa đã khép lại với các hoạt động ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên.

Sau gần một tuần mở link đăng ký đổi sách, chương trình đã tích góp được lượng sách kha khá và “Ngày hội đổi sách” diễn ra thành công tốt đẹp vào lúc 18h00 ngày 26/4/2024 tại Giảng đường B204.

Ngày hội đã thu hút nhiều bạn sinh viên đến để đổi sách và hưởng ứng bằng cả sự yêu thương, nhiệt tình. Với tình cảm ấy, thay mặt Đoàn Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, Ban Tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đã tham gia Book Exchange năm 2024, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa và luôn sẵn sàng đồng hành cùng HACHI trong những chương trình sắp tới nữa nhé!