Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn Khoa Luật Hành chính - Nhà nước nhiệm kỳ 2022 - 2024

Vào lúc 18h30 ngày 19/6/2023, tại A803 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Hội nghị rất vinh dự khi được đón tiếp các đại biểu khách mời:

1. Về phía Lãnh đạo khoa: TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Chi uỷ, Trưởng khoa Luật Hành chính - Nhà nước

2. Về phía Đoàn trường: - Đ/c Trần Thị Phương Thảo – UV Ban thường vụ Đoàn trường.

3. Về phía Liên chi hội: - Đ/c Trần Thị Nhung – Liên chi hội trưởng Liên chi hội khoa Luật Hành chính - Nhà nước.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với việc thông qua nhiều nội dung về nhân sự cũng như định hướng cho các hoạt động trong nhiệm kỳ. Hội nghị đã thống nhất ý kiến chấp thuận cho 03 đồng chí rút khỏi BCH Đoàn khoa, bao gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thế Thế - Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa.

2. Đ/c Ninh Thị Hồng Anh - Nguyên Ủy viên BCH Đoàn khoa.

3. Đ/c Phạm Thị Ngọc Thảo - Nguyên Ủy viên BCH Đoàn khoa.

Đồng thời bầu bổ sung 03 đồng chí vào BCH Đoàn khoa, bao gồm:

1. Đ/c Ông Kim Bảo - UV BCH Đoàn khoa.

2. Đ/c Nguyễn Thị Tố Uyên - UV BCH Đoàn khoa.

3. Đ/c Ngô Võ Cẩm Ly - UV BCH Đoàn khoa.

Hội nghị cũng bỏ phiếu tín nhiệm đ/c Trần Mạnh Khánh vào vị trí Phó Bí thư Đoàn khoa.

Hội nghị đã kiện toàn BCH Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước nhiệm kỳ 2022 - 2024, bao gồm:

1. Đ/c Vũ Lê Hải Giang - Bí thư Đoàn khoa.

2. Đ/c Trần Kim Hương - Phó Bí thư Đoàn khoa.

3. Đ/c Trần Mạnh Khánh - Phó Bí thư Đoàn khoa.

4. Đ/c Nguyễn Trương Cẩm Nhung - UV BCH Đoàn khoa.

5. Đ/c Đoàn Thị Hoạ Mi - UV BCH Đoàn khoa.

6. Đ/c Nguyễn Trần Hoàng Oanh - UV BCH Đoàn khoa.

7. Đ/c Ông Kim Bảo - UV BCH Đoàn khoa.

8. Đ/c Nguyễn Thị Tố Uyên - UV BCH Đoàn khoa.

9. Đ/c Ngô Võ Cẩm Ly - UV BCH Đoàn khoa.

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật Hành chính - Nhà nước thay mặt Chi uỷ và Lãnh đạo khoa, các thầy cô trong Khoa gửi lời cảm ơn tới các đồng chí khoá 44 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và cũng đã ghi dấu ấn hết sức quan trọng vào thành công chung của Khoa Luật Hành Chính - Nhà nước trên mọi mặt. Lãnh đạo Khoa cũng bày tỏ mong muốn rằng trong tương lai các đồng chí dù đã thôi nhiệm vụ cũng vẫn sẽ trở về và xem Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước như một mái nhà thân yêu của mình. Bên cạnh đó,  TS. Nguyễn Mạnh Hùng cũng thay mặt Chi ủy gửi lời chúc mừng đến các đồng chí khóa 47 mới được kiện toàn, dù mới là sinh viên năm nhất nhưng đã có được sự tín nhiệm cao từ lãnh đạo cũng như các anh chị BCH Đoàn khoa. Hy vọng các đồng chí sẽ học hỏi kinh nghiệm tiếp bước của các thế hệ cán bộ Đoàn của khoa để tiếp tục đưa Đoàn khoa phát triển vững mạnh hơn. Cuối cùng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định rằng Chi uỷ và Lãnh đạo khoa luôn có sự quan tâm ở mức cao nhất đến Đoàn Khoa, và luôn xem Đoàn khoa là một bộ phận quan trọng không thể tách rời và góp phần vào sự thành công chung của Khoa trong môi trường đại học.

Chúc mừng các đ/c BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 - 2024. Mong rằng các đ/c sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đưa Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước ngày càng đi lên.