GIẢNG VIÊN KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH - NHÀ NƯỚC THAM GIA HỘI THẢO ĐẶC BIỆT Ở KHOA LUẬT - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Vào lúc 13h30 ngày 30/5/2022, các Thầy/Cô khoa Luật Hành chính - Nhà nước, trường Đại học Luật TP. HCM đã tham gia viết bài và tham dự Hội thảo "Luật Hiến pháp Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại" do Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, thông qua nền tảng Zoom.

(Giảng viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước tham gia viết bài đăng trong Kỷ yếu Hội thảo)

Hội thảo cũng chính là lời tri ân chân thành của Bộ môn Luật Hiến pháp và Luật Hành chính thuộc Khoa Luật, ĐHQGHN dành cho GS. TS. Nguyễn Đăng Dung - nhà nghiên cứu có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành luật nói chung và ngành Luật Hiến pháp nói riêng, nhân dịp mừng tuổi 70 và trước khi Thầy chính thức nghỉ hưu.

Trân trọng thông tin!

Nội dung và hình ảnh: Khoa Luật HC-NN