Công trình thanh niên "Gieo mầm yêu thương"

Từ ngày 15/4 đến ngày 19/4: Đoàn Khoa đã tiến hành gây quỹ “Hạt giống tương lai” và tiến hành hoạt động “Gieo mầm yêu thương”.

Toàn bộ số tiền gây quỹ đã được Đoàn khoa sử dụng để xây dựng một mô hình với tên gọi: “Tủ sách cho em” với những cuốn sách thiết yếu, giúp các em tìm tòi, học hỏi. Bên cạnh đó, Đoàn Khoa mong rằng mô hình này sẽ góp phần nâng cao văn hoá đọc cho các bạn học sinh ở đây.

May be an image of 4 people and people standing

Bên cạnh đó, Đoàn khoa cũng xây dựng thêm khu vui chơi từ sản phẩm tái chế nhằm góp phần tạo ra một môi trường lành mạnh cho các bạn nhỏ tại trường Tiểu học Trang Tấn Khương, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh.

May be an image of 12 people, people standing and outdoors