Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Luật Hành chính - Nhà nước lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 - 2024

Nhằm thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM, được sự chấp thuận của BTV Đoàn trường và Chi ủy – Lãnh đạo khoa, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn khoa Luật Hành chính – Nhà nước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022– 2024 đã diễn ra long trọng vào ngày 27/03/2022, tại Hội trường D501 trường ĐH Luật TP. HCM (cơ sở Bình Triệu). Đại hội được diễn ra trong hai phiên: Phiên thứ nhất bắt đầu lúc 8h00; Phiên thứ hai bắt đầu lúc 13h30.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng khoa Luật Hành chính - Nhà nước, các đồng chí đại diện Đoàn trường, cùng các đại diện đơn vị bạn và đặc biệt là 70 đại biểu được triệu tập đại diện cho 883 Đoàn viên của Khoa Luật Hành chính – Nhà nước!

Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công thông qua các báo cáo nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2022; đồng thời xác định mục tiêu, nhiệm vụ của công tác Đoàn trong nhiệm kỳ XI. Ngoài ra, Đại hội cũng đã bầu ra những gương mặt ưu tú, có năng lực, phẩm chất tốt để đảm nhiệm vai trò Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.

Nhận được sự tín nhiệm của Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn khoa Luật Hành chính – Nhà nước nhiệm kỳ 2022 – 2024 bao gồm các đồng chí sau:

1. Đ/c Vũ Lê Hải Giang - Bí thư Đoàn khoa

2. Đ/c Nguyễn Thế Thế - Phó bí thư Đoàn khoa

3. Đ/c Trần Kim Hương - Phó bí thư Đoàn khoa

Cùng các đồng chí là Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn Khoa:

1. Đ/c Phạm Thị Ngọc Thảo

2. Đ/c Ninh Thị Hồng Anh

3. Đ/c Đoàn Thị Hoạ Mi

4. Đ/c Nguyễn Trương Cẩm Nhung

5. Đ/c Trần Mạnh Khánh

6. Đ/c Nguyễn Trần Hoàng Oanh

Trong phiên làm việc thứ hai, Đại hội rất vinh hạnh được lắng nghe phát biểu chỉ đạo của TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, đại diện chi Uỷ - Lãnh đạo Khoa. Đầu tiên TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã bày tỏ sự vui mừng, tin tưởng Bí thư Vũ Lê Hải Giang và Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ kế thừa và phát huy những thành tựu của các nhiệm kỳ trước. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã đưa ra những chỉ đạo về nhiệm vụ cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, tập trung vào các nội dung: một là, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 phải đổi mới các hoạt động, phong trào của Đoàn Khoa nhằm thu hút đông đảo sinh viên; hai là, các hoạt động sắp tới của Đoàn Khoa góp phần nâng cao năng lực ngoại ngữ và nghiên cứu khoa học của sinh viên; ba là, Đoàn Khoa phải là cầu nối vững chắc giữa giảng viên và sinh viên, cũng như giữa các thế hệ sinh viên của Khoa; bốn là, các thế hệ Ban chấp hành phải có sự tiếp nối và kế thừa trong công tác và hoạt động Đoàn. Cùng với kỳ vọng lớn lao, TS. Nguyễn Mạnh Hùng cũng tuyên bố Lãnh đạo Khoa cùng đội ngũ giảng viên của Khoa Luật Hành chính – Nhà nước sẽ quan tâm, hỗ trợ và ủng hộ mọi hoạt động của Đoàn Khoa trong thời gian tới.

Đến với Đại hội, ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó bí thư Đoàn Trường cũng đại diện Đoàn Trường có những ý kiến chỉ đạo đến Đại hội. Theo đó, ThS. Nguyễn Trung Dương mong rằng đoàn khoa trong nhiệm kì mới luôn giữ vững thành tích và có nhiều bước tiến mới đột phá hơn. Bên cạnh đó, đại diện Đoàn Trường mong muốn Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ tăng chỉ tiêu của Đoàn Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, đặc biệt là trong công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Cuối cùng, sau hai phiên làm việc hiệu quả và thành công, ThS. Lê Thị Thu Thảo – nguyên Bí thư Đoàn Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, đã đọc diễn văn bế mạc kết thúc Đại hội vào lúc 15h30 cùng ngày.

--%>
 

KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH - NHÀ NƯỚC

Địa chỉ: Phòng A.306 Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. HCM)

Điện thoại: 0839400989 (172)

Copyright ©2022 Trường Đại Học Luật TP.HCM

Top