Giải thi đấu bóng chuyền nữ 2022

Vào ngày 26/11 giải thi đấu bóng chuyền nữ do Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự tham gia nhiệt tình cùng với tinh thần “chiến đấu” hết mình, sự bền bỉ, sức dẻo dai của các đội thi đã đem đến cho hội thi của Đoàn khoa những màn “giao đấu” vô cùng đẹp mắt và cũng không kém phần hồi hộp.

Qua hội thi đã cho chúng ta thấy rằng các bạn không những xinh đẹp, học giỏi mà hoạt động thể chất cũng không thua kém phần nào. Các đội thi đã xuất sắc giành được các giải thưởng từ giải đấu lần lượt với vị trí xếp hạng như sau:

Giải nhất thuộc về đội Cú Team

Giải nhì thuộc về đội Civil Law

Giải ba thuộc về đội Lions

Một lần nữa Đoàn khoa xin trân trọng chúc mừng các đội đã nhận được giải thưởng của hội thi, bên cạnh đó rất cám ơn sự tham gia của các đội thi khác. Và đặc biệt không thể không nhắc đến các cổ động viên “máu lửa” của hội thi, những người tiếp sức cho các vận động viên của chúng ta. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quý báu của mình để hưởng ứng giải thi đấu đầy hấp dẫn này.