Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Khoa mở rộng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2022, Đoàn khoa Luật Hành chính – Nhà nước đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đoàn khoa mở rộng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Thành phần tham dự:

🔶 Về phía Đoàn Khoa: Là sự hiện diện của 9 đồng chí là Ban chấp hành Đoàn Khoa Luật  Hành chính - Nhà nước (nhiệm kỳ 2022 - 2024) cùng với các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi Đoàn.

🔶 Về phía Đoàn Trường: Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Trần Thị Phương Thảo (Uỷ viên BCH Đoàn trường).

May be an image of 9 people, people sitting, people standing and indoor

Tại hội nghị đã nhất trí thực hiện các nội dung như sau:

Bầu bổ sung đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 - 2024;

Thông qua đề án thay đổi cơ cấu nhân sự Ban chấp hành Đoàn khoa từ 09 lên 11 thành viên;

Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2022 - 2024).

May be an image of 2 people, people sitting and people standing

Hội nghị Ban chấp hành Đoàn khoa mở rộng đã khép lại thành công và hoàn thành đúng mục tiêu đề ra. Sự hiện diện đầy đủ và tích cực từ các BCH Chi đoàn hứa hẹn mang đến nhiều thành quả mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường sắp tới.