Lễ Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" Khoa Luật Hành chính - Nhà nước năm học 2021 - 2022

Vào lúc 18h30 ngày 25/5/2022 tại giảng đường D501 cơ sở Bình Triệu, Đoàn khoa Luật Hành Chính - Nhà Nước đã tổ chức buổi Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác nhằm ghi nhận những thành tích về học tập và đóng góp trong các hoạt động của các bạn sinh viên đã có sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được thành tích tốt trong năm vừa qua.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Trong không khí trang trọng ở buổi lễ, Thầy Vũ Lê Hải Giang đã có đôi lời trao đổi với các bạn Đoàn viên, sinh viên về những định hướng của Khoa Luật Hành chính - Nhà nước đối với hoạt động giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, cũng như những kế hoạch sắp tới của Đoàn Khoa. Cùng với đó, Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Đại diện sinh viên đạt thanh niên tiên tiến đã có đôi lời phát biểu và bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận danh hiệu cao quý này.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'MINH NƯỚC MINH LẦN THỦ XL NHIỆW 2022 2024 ƯƠNG THEO LỜI BÁC NHÀ NƯỚC 022 05 năm 2022'

Đoàn khoa Luật Hành chính đã tiến hành trao danh hiệu Thanh niên tiên tiến cho 29 cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Khoa năm học 2021 - 2022.