CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, GẶP GỠ LÃNH ĐẠO KHOA VÀ LỄ TRAO HỌC BỔNG "NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG" CỦA KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH - NHÀ NƯỚC

Khoa Luật Hành chính - Nhà nước xin trân trọng thông báo đến Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên Chương trình giao lưu, gặp gỡ lãnh đạo Khoa và Lễ trao học bổng “Nâng bước thành công” được tổ chức vào lúc 10h00 ngày 22/10/2022 tại giảng đường E.501 cơ sở Bình Triệu.

Chương trình  được tổ chức nhằm tạo điều kiện các bạn tân sinh viên có cơ hội được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình đến với Lãnh đạo Khoa, cũng như giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về các hoạt động học thuật, phong trào tại Khoa Luật Hành chính - Nhà nước, từ đó, giúp các bạn sinh viên tháo gỡ những thắc mắc, cung cấp được những thông tin cần thiết về định hướng phương pháp học tập và hoạt động phong trào cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Chương trình còn ghi nhận, biểu dương những sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện; biểu dương các bạn sinh viên trong Khoa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thành phần tham dự

Về phía Khoa Luật Hành chính - Nhà nước có sự tham gia của:

- Lãnh đạo Khoa: TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Khoa, Bí thư Chi ủy;

- Cán bộ chủ chốt Khoa: TS. Nguyễn Thị Ngọc Mai, TS. Lê Việt Sơn, TS. Dương Hồng Thị Phi Phi, NCS. ThS. Trần Thị Thu Hà;

- Các cố vấn học tập: NCS. ThS. Phạm Thị Phương Thảo, ThS. Đặng Thu Trang, ThS. Phạm Thị Phương Thảo, ThS. Dũng Thị Mỹ Thẩm, ThS. Nguyễn Mai Anh, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh, ThS. Huỳnh Thị Hồng Nhiên, ThS. Mai Thị Lâm, ThS. Nguyễn Phương Thảo, ThS. Hoàng Việt, ThS. Võ Tấn Đào, ThS. Lê Thị Mơ, ThS. Lê Thị Thu Thảo;

- Tổ trưởng Tổ công đoàn Khoa: ThS. Nguyễn Thanh Quyên;

- Bí thư Đoàn Khoa: ThS. Vũ Lê Hải Giang;

- Các thầy, cô có quan tâm tham gia.

Về phía các mạnh thường quân đồng hành cùng Quỹ học bổng "Nâng bước thành cong":

- Anh Nguyễn Sơn Lâm – Luật sư đại diện cho Công ty Luật Hợp danh Nam Trí Việt;

- Anh Trần Văn Quốc – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư PQLand;

- Anh Huỳnh Thành Được – Phó Trưởng phòng dịch vụ pháp lý Công ty cổ phần đầu tư PQLand.

Về phía sinh viên: Toàn bộ sinh viên K47 Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Hẹn gặp các bạn tân sinh viên K47 vào Thứ Bảy nhé!