[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG] CÔNG TY PINACO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHÁP CHẾ

Khoa Luật Hành chính - Nhà nước thông tin đến các anh chị, các bạn cựu sinh viên thông báo tuyển dụng của Công ty cổ phần Pin và Ắc quy Miền Nam:

Công ty cổ phần Pin và Ắc quy Miền Nam ( PINACO) cần tuyển 01 nhân viên pháp chế, làm việc theo giờ hành chính.

Yêu cầu: tốt nghiệp Cử nhân Luật, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm, có thể sử dụng Tiếng Anh trong công việc.

Công việc chi tiết: sẽ được trao đổi kỹ khi phỏng vấn.

Quyền lợi:

- Lương từ 12 - 15 triệu.

- Có phụ cấp ăn trưa và các chế độ khác theo quy định của pháp luật.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng Nhân sự, Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (Số 321 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)

Hoăc gửi hồ sơ đến email: ntquyen@pinaco.com.vn

Thông tin chi tiết, xin liên hệ: 093 5280383 (Mrs. Quyên)

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) được thành lập từ năm 1976, cổ phần hóa năm 2004 (Mã chứng khoán: PAC). Trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, PINACO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia”.