CHÚC MỪNG 02 TÂN TIẾN SĨ: TRẦN THỊ THU HÀ VÀ DƯƠNG HỒNG THỊ PHI PHI

-------
Sáng ngày 12/3/2023, Trường Đại học Luật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2023 tại Hội trường C302, Nguyễn Tất Thành, quận 4.
Trong đợt này, Trường ghi nhận và trao bằng cho 09 Tiến sĩ và 290 Thạc sĩ, trong đó, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước vinh dự và tự hào có 02 nghiên cứu sinh được nhận bằng tiến sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính, đó là, Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà và Tiến sĩ Dương Hồng Thị Phi Phi.

Với kết quả này, tổng số Phó giáo sư – tiến sĩ của Khoa Luật Hành chính – Nhà nước được nâng lên thành 11 người. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước sẽ tiếp tục vững vàng cùng với nhà Trường thực hiện thành công sứ mạng là trường đại học công lập hàng đầu về đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Một lần nữa, xin được chúc mừng thành công rực rỡ của Cô Trần Thị Thu Hà và Cô Dương Hồng Thị Phi Phi!