CHÚC MỪNG 58 HỘI ĐỒNG BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH – NHÀ NƯỚC ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sau 03 tháng “dùi mài kinh sử”, dưới sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của các thầy cô là giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, trong hai ngày 28/6 và ngày 04/7/2023, 58 sinh viên đã thành công bảo vệ đề tài khóa luận tốt nghiệp thuộc các lĩnh vực Lý luận nhà nước và pháp luật, Luật Hiến pháp, Luật Hành chính, Luật Tố tụng hành chính, và Lịch sử nhà nước và pháp luật. Trong đó, có 07 đề tài đến từ các lớp Chất lượng cao.

58 khóa luận tốt nghiệp của Khoa Luật Hành chính – Nhà nước đều đạt kết quả cao, xứng đáng với thái độ nghiêm túc, say mê và sự nỗ lực trong thời gian dài của các bạn sinh viên, dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của thầy cô giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ hội để các bạn sinh viên được thể hiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng thuyết trình của bản thân, và cả sự say mê đối với công trình mình đã dày công nghiên cứu. Những cử nhân Luật học tương lai đã không chỉ khiến thầy, cô tự hào vì kiến thức chuyên môn và bản lĩnh tuyệt vời của mình, mà còn thể hiện một thái độ khiêm nhường, cầu thị và ham học hỏi. Bên cạnh đó, buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ở Khoa Luật Hành chính – Nhà nước còn là diễn đàn để các thành viên của Hội đồng và tác giả của khóa luận trao đổi sâu về đề tài nhằm giúp các bạn sinh viên hoàn thiện “đứa con tinh thần” của mình, qua đó gợi mở các ý tưởng để những “nhà nghiên cứu tương lai” phát triển đề tài ở các cấp cao hơn.

“Một hạt giống tốt cần được gieo vào mảnh đất tốt”. Và ngày hôm nay hạt giống ấy đã vươn mình mạnh mẽ, đơn bông, kết quả ngọt. Sự thành công của mỗi khóa luận tốt nghiệp đã khởi đầu từ một sự lựa chọn đúng đắn và kết tinh sau nhiều ngày tháng nỗ lực không mệt mỏi của cả thầy và trò của Khoa Luật Hành chính – Nhà nước. Đây là thành công của 58 tác giả của các khóa luận tốt nghiệp có chất lượng cao về khoa học, là niềm tự hào to lớn của các thầy cô đã đồng hành cùng các bạn, cũng là thành công chung của Khoa Luật Hành chính – Nhà nước. Vì vậy, để có được thành công lớn này, Khoa trân trọng cảm ơn các bạn sinh viên đã lựa chọn và nghiên cứu đến cùng các đề tài của Khoa; trân trọng cảm ơn các thầy cô đã hướng dẫn và đồng hành cùng các em một cách tâm huyết.

Một lần nữa, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước chúc mừng 58 sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn vẫn luôn giữ được thái độ cầu thị, ham học hỏi, niềm say mê nghiên cứu khoa học, và thành công trong tương lai!