HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH – NHÀ NƯỚC

Vào ngày 25 tháng 5 tại hai cơ sở Nguyễn Tất Thành và Bình Triệu, Khoa luật Hành Chính - Nhà Nước đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo khoa với sinh viên các lớp Hành chính khoá 45, 46, 47 và các lớp Hành chính - Tư pháp 45D, 46D, 47D.

Hội nghị vinh dự đón tiếp:

Về phía Khoa Luật Hành chính – Nhà nước:

1. Lãnh đạo Khoa:

- TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật Hành chính - Nhà nước;

- TS. Đặng Tất Dũng - Phó Trưởng Khoa Luật Hành chính - Nhà nước;

2. Các Thầy, Cô là cán bộ chủ chốt Khoa:

- TS. Nguyễn Thị Ngọc Mai - Phụ trách Bộ môn Lý luận nhà nước & pháp luật;

- TS. Trần Thị Thu Hà - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Luật Hành chính;

- TS. Dương Hồng Thị Phi Phi - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Lịch sử nhà nước & Pháp luật;

- TS. Lê Việt Sơn - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Luật Tố tụng hành chính;

- ThS. NCS. Trần Thị Thu Hà - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Luật Hiến pháp;

ThS. Vũ Lê Hải Giang - Bí thư Đoàn Khoa

Cùng các Thầy/Cô là cố vấn học tập của các lớp Hành chính và CLC Hành chính – Tư pháp và toàn bộ sinh viên K45, K46, K47 Khoa Luật Hành chính – Nhà nước và sinh viên các lớp Hành chính - Tư pháp 45D, 46D, 47D.

Hội nghị diễn ra với việc chia sẻ, lắng nghe, giải đáp thắc mắc, băn khoăn của các bạn sinh viên về các vấn đề xoay quanh việc dạy và học, cơ sở vật chất và hoạt động Đoàn - Hội tại Trường.

🌻 Mở đầu buổi đối thoại, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, Bí thư Chi bộ giới thiệu về Khoa, giới thiệu về các Bộ môn của Khoa; các cố vấn học tập và Bí thư Đoàn khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

🌻 Tiếp đến, lãnh đạo Khoa, cùng các Thầy/Cô cố vấn học tập lắng nghe, giải đáp tâm tư, nguyện vọng, đề đạt của các bạn sinh viên.

🌻 Buổi đối thoại đã diễn ra trong gần 2 tiếng đồng hồ và đã đạt được nhiều kết quả tích cực.