KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH – NHÀ NƯỚC KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đầu Xuân Giáp Thìn, vào lúc 9h00 sáng ngày 21 tháng 2 năm 2024, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước đã tổ chức buổi gặp gỡ ấm cúng đầu năm cho toàn thể Giảng viên của Khoa.

Đến dự buổi tiệc Khai xuân năm nay, Khoa Luật Hành chính – Nhà nước vô cùng hân hạnh đón tiếp:

1. PGS. TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

2. TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. PGS. TS. Trịnh Quốc Trung – Trường phòng Đào tạo Sau đại học;

4. ThS. Nguyễn Tú Anh – Phó phụ trách Phòng Thanh tra;

5. TS. Nguyễn Minh Đạt – Trưởng Bộ môn Marketing thuộc Khoa Quản trị;

Đã cùng tham dự buổi Khai xuân với tập thể Lãnh đạo và Giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước. “Khai lời đầu năm”, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật Hành chính – Nhà nước gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Quý Thầy Cô, đến đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu và các khoa, các phòng, ban của Nhà trường. TS. Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định năm 2023 vừa qua là một năm lao động chăm chỉ gắn với nhiều thành tựu nổi bật của Khoa Luật Hành chính – Nhà nước. Bước sang năm 2024 - Giáp Thìn, TS. Nguyễn Mạnh Hùng gửi gắm hy vọng rằng Khoa Luật Hành chính – Nhà nước sẽ tiếp tục đoàn kết để cùng nhau phát triển Khoa thành một môi trường nghiên cứu và học thuật với nhiều bài viết, công trình khoa học được công bố hơn, đào tạo được nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân Luật chuyên ngành Hành chính – Hiến pháp có chất lượng cao.

Tiếp lời "khai xuân" của Trưởng khoa, PGS. TS. Vũ Văn Nhiêm, TS. Lê Trường Sơn và các khách mời đã có đôi lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến Thầy Cô Khoa Luật Hành chính – Nhà nước. Đặc biệt, TS. Lê Trường Sơn khẳng định Khoa Luật Hành chính – Nhà nước đã luôn đồng lòng cùng với tập thể Lãnh đạo Nhà trường trong công cuộc xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM thành trường đào tạo luật trọng điểm của cả nước. Hy vọng trong tương lai từng thành viên của Khoa Hành chính – Nhà nước sẽ tiếp tục đoàn kết và cống hiến trong suốt chặng đường phát triển của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung.

Tiếp nối không khí phấn khởi mừng xuân mới là “Tiết mục nâng ly và trao gởi lì xì” tràn ngập văn phòng Khoa A.306 NTT với nhiều tiếng cười và những lời chúc ấm áp.

Trong không khí mới, khí thế mới đầu năm Giáp Thìn, Khoa Luật Hành chính - Nhà nước sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới!