HỘI THẢO "PHÁP LUẬT VỀ CHÍNH QUYỀN ĐÔ THỊ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH" NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI TÍCH CỰC TỪ UBND THÀNH PHỐ

Trên cơ sở kiến nghị của Khoa đề xuất từ Hội thảo cấp Trường “Pháp luật chính quyền đô thị ở Thành phố Hồ Chí Minh”, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã chấp thuận đề xuất về việc thực hiện Đề tài khoa học “Bộ máy chính quyền đô thị và phương thức vận hành theo đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh”. Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh có những phản hồi tích cực về hiệu quả của Hội thảo cấp Trường với nhiều đóng góp tích cực cho thành phố.

Khoa Luật Hành chính - nhà nước chúc mừng tập thể Lãnh đạo và Thầy/Cô Khoa Luật Hành chính – Nhà nước và xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến:

- UBND Thành phố Hồ Chí Minh;

- Sở Khoa học và Công nghệ; ❤️Sở Nội vụ;

- Tập thể lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM;

- Phòng NCKH & HTQT;

- Cùng toàn thể Thầy/Cô và các bạn sinh viên đã luôn đồng hành và ủng hộ phong trào NCKH cùng Khoa Luật Hành chính – Nhà nước!