LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH - NHÀ NƯỚC

Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2023, tại phòng họp A.905, Chi bộ Khoa luật Hành chính - Nhà nước đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Thu Hà (B).

Đến dự lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, có sự hiện diện của:

- Đồng chí: Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

- Thầy Vũ Lê Hải Giang – Bí thư Đoàn khoa Khoa luật Hành chính – Nhà nước.

Về phía chi bộ Khoa luật Hành chính – Nhà nước có:

- Đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Chi Bộ Khoa Luật Hành chính – Nhà nước

- Đồng chí: Dương Hồng Thị Phi Phi – Phó Bí thư chi bộ Khoa luật Hành chính – Nhà nước

- Đồng chí: Trần Thị Thu Hà – Chi ủy viên Chi bộ Khoa Luật Hành chính – Nhà nước

Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Văn Nhiêm -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Thị Thu Hà, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với việc kết nạp đảng viên Trần Thị Thu Hà, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 15 đồng chí, trong đó có 14 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Điều này sẽ góp phần tăng cường thêm sức mạnh của Đảng trong công tác tổ chức và hoạt động của đơn vị hiện nay.

---------

(Nội dung: Khoa luật Hành chính - Nhà nước

Hình ảnh: Ban truyền thông ULAW)