Chung kết cuộc thi "Nhà lãnh đạo tương lai 2023"

Vào 18h00 ngày 25/4/2023 tại giảng đường D101 cơ sở Bình Triệu đã diễn ra đêm CHUNG KẾT CUỘC THI HỌC THUẬT "NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI NĂM 2023”. Cuộc thi đã chính thức khép lại sau một chặng đường dài đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị đối với các bạn sinh viên. Cuộc thi đã trải qua vòng Sơ loại thi online đầy sôi động với hơn 2000 lượt đăng kí tham gia nhằm chọn ra TOP20 xuất sắc nhất lọt vào vòng Bán kết đầy kịch tính để chọn ra TOP6.

Đến với vòng Chung kết, TOP6 lộ diện là những thí sinh ưu tú, xứng đáng để cùng nhau tranh tài, thể hiện bản lĩnh nhằm chọn ra vị trí quán quân tài năng cho cuộc thi. Đêm Chung kết vinh dự có sự góp mặt của Ban giám khảo là những thầy, cô và luật sư nổi tiếng:

1. TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật Hành chính - Nhà nước;

2. TS. Dương Hồng Thị Phi Phi - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Lịch sử Nhà nước & Pháp luật;

3. Luật sư Nguyễn Sơn Lâm - Giám đốc công ty Luật hợp danh Nam Trí Việt.

Sau 03 vòng thi đầy kịch tính và hứng khởi, ngôi vị cao nhất của cuộc thi dành cho  “Nhà lãnh đạo” xuất sắc nhất chính là 🥇Nguyễn Đức Hân.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn tìm ra hai gương mặt có thành tích nổi bật khác với ngôi vị Á quân thuộc về 🥈Trần Đình Phú Và quý quân thuộc về 🥉Nguyễn Trần Đức Huy

Một lần nữa xin chúc mừng Đức Hân đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi, chúc Hân luôn bản lĩnh, vững tin để có thể trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Bên cạnh đó, BTC cũng xin gửi lời chúc mừng tới các bạn thí sinh đã thi đấu một cách đầy nhiệt huyết và bản lĩnh. Việc tham gia cuộc thi và lọt TOP 6 chung cuộc, thể hiện bản lĩnh sân khấu, sự tự tin và xuất sắc vào vòng chung kết tài năng đã là một chiến thắng lớn trong lòng các thí sinh!!

BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những vị Ban Giám Khảo đầy tâm huyết của cuộc thi đã công tâm nhằm chọn ra quán quân xứng đáng cho cuộc thi. Đồng thời, BTC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời của chương trình, các khách mời là đơn vị tài trợ của cuộc thi. Cuối cùng, thay mặt Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà Nước, BTC xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn sinh viên đã dành thời gian đến hỗ trợ BTC trong đêm chung kết cuộc thi và sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn theo dõi chương trình. BTC hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các bạn sinh viên đối với các chương trình, hoạt động của Đoàn Khoa Luật Hành chính - Nhà nước trong thời gian tới.