Chung kết cuộc thi "ULAW RACE" - Hành trình sinh viên Luật

Vào 18h00 ngày 20/11 tại Sân trường cơ sở Bình Triệu đã diễn ra đêm CHUNG KẾT” ULAW RACE" với những phần thử thách gay cấn và những màn thi đầy kịch tính đến từ các đội chơi.

Cuộc thi “ULAW RACE" đã chính thức khép lại với một chặng đường dài đầy thử thách, chông gai. Trải qua vòng Sơ loại thi đầy sôi động nhằm chọn ra các đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết TOP6 để cùng nhau tranh tài, thể hiện bản lĩnh nhằm chọn ra vị trí quán quân tài năng cho cuộc thi.

Ngôi vị quán quân - GIẢI NHẤT thuộc về:

Đội 4H - tiểu phẩm Tắt đèn

GIẢI NHÌ thuộc về:

Á quân: Đội Matter - tiểu phẩm Vợ chồng A Phủ

ĐỒNG GIẢI BA thuộc về các đội:

Gia đình phép thuật - tiểu phẩm Bỉ vỏ

Cháo hành - tiểu phẩm Chí phèo

Một lần nữa, BTC xin gửi lời chúc mừng tới quán quân cuộc thi vì đã thể hiện một cách xuất sắc, xứng đáng với ngôi vị quán quân "HÀNH TRÌNH SINH VIÊN LUẬT - ULAW RACE 2022 "

Bên cạnh đó BTC cũng xin gửi lời chúc mừng tới các đội chơi đã thi đấu một cách đầy nhiệt huyết và bản lĩnh. Việc tham gia cuộc thi và lọt vào TOP6 chung cuộc, thể hiện bản lĩnh sân khấu, sự tự tin và tài năng đã là một chiến thắng lớn trong lòng các đội chơi và các thí sinh.

BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban Giám Khảo tâm huyết và đầy cá tính của cuộc thi đã dụng tâm nhằm chọn ra quán quân xứng đáng cho cuộc thi.

Cuối cùng, thay mặt Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà Nước, BTC xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham gia đêm Chung kết đầy nảy lửa và đã cổ vũ hết mình cho các đội chơi.