Chương trình về nguồn "Chiến tích hành quân" 2023

Ngày 01/4/2023 vừa qua Đoàn khoa Luật Hành Chính - Nhà Nước đã liên tịch với Đoàn khoa Quản Trị đã tổ chức hoạt động về nguồn mang tên “Chiến tích Hành Quân” diễn ra ở khu căn cứ Núi Dinh - Vũng Tàu.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích và ý nghĩa như:

Dâng hương

Chạy trạm team building

Thăm các gia đình chính sách

Đây là hoạt động đem lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho sinh viên khi ghé thăm và tìm hiểu về những di tích, cội nguồn của chúng ta và là một chuyến đi đầy ý nghĩa và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Lời cuối cùng, cảm ơn các bạn sinh viên khoa Luật Hành chính - Nhà nước và khoa Quản trị đã đồng hành cùng chương trình.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các anh chị cô chú tại khu căn cứ Núi Dinh. Mong rằng chuyến đi sẽ mang lại đến những bài học và nhận thức được vai trò của thanh niên xung kích trong thời đại hiện nay.