Ngày hội đổi sách - Book Exchange 2023

Từ ngày 20/3 đến 30/3, Đoàn Khoa Luật Hành chính - Nhà nước đã tổ chức chuỗi hoạt động tặng sách - đổi sách - mua sách nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội "tặng sách cũ, mang sách mới về nhà".

Chương trình diễn ra đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ từ các bạn sinh viên.

Có rất đông các bạn đến để đổi sách và mua sách.

Với sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên và nỗ lực của BTC, năm nay chất lượng và số lượng sách tăng lên đáng kể.

Thay mặt Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước, BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã tham gia chương trình Book Exchange năm nay, BTC hi vọng sẽ nhân được nhiều sự ủng hộ hơn nữa đến từ các bạn và luôn sẵn sàng cùng đồng hành với Đoàn Khoa trong những chương trình sắp tới!