Sinh viên hứng khởi tham gia Vòng thi sơ loại Chương trình Ulaw Race

Vào hai ngày 29 - 30/10/2022, Vòng sơ loại của cuộc thi ULAW RACE đã chính thức diễn ra lần lượt tại hai cơ sở Nguyễn Tất Thành và Bình Triệu. Trong hai ngày, cuộc thi đã ghi nhậ sự tham gia đầy hào hứng của hàng trăm bạn sinh viên, Đoàn viên của Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự tham gia hết mình của các Ulawers, cùng với sự tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo của BTC, vòng sơ loại đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đã tích cực tham gia cuộc thi. Chúc các bạn sẽ là những người may mắn và “sáng giá nhất” tiến vào vòng chung kết.

c

Cùng xem lại hình ảnh vào hôm ấy tại Đây nhé!!