Workshop "Khám phá & định vị bản thân"

Vào 18h ngày 16/3/2023 tại giảng đường F501 (cơ sở Bình Triệu) đã diễn ra workshop “Khám phá và định vị bản thân” do Đoàn Khoa Luật Hành chính - Nhà nước tổ chức, nhằm chia sẻ, giao lưu và giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên đang băn khoăn về những định hướng tương lai của bản thân. Giúp các bạn trả lời câu hỏi của chính bản thân mình “Bạn là ai? Bạn có thể làm được những gì?”.

Workshop rất hân hạnh khi được đón tiếp sự hiện diện của khách mời:

Chị Trần Lê Trang - Chuyên gia khai vấn nghề nghiệp, thành viên Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ACC ICF). Chị Trang cũng từng nắm giữ nhiều chức vụ như:

- Trưởng Phòng Đào tạo và Phát triển - công ty KPMG;

- Quản lý Đào tạo và Phát triển - công ty Ninja Van;

- Chuyên gia khai vấn lãnh đạo - Trung tâm khai vấn Lãnh đạo (Center for Executive Coaching)

Cùng với sự góp mặt của các bạn đang là sinh viên trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây, các Ulawers được lắng nghe và học hỏi những chia sẻ bổ ích từ khách mời những vấn đề liên quan đến việc khám phá và định vị giá trị của chính bản thân mình. Bên cạnh đó, nữ khách mời còn giúp các bạn sinh viên định hướng những công việc phù hợp với đam mê và sở thích.

Buổi workshop đã khép lại thành công rực rỡ, giúp Ulawers tích góp thêm những kinh nghiệm, kiến thức để trở nên tự tin và sẵn sàng bước tiếp trên chặng đường phía trước.

Một lần nữa, Đoàn khoa Luật Hành chính - Nhà nước xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời đã dành thời gian quý báu đến tham dự và chia sẻ cùng Tọa đàm. BTC cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viên đã rất nhiệt tình tham gia cùng chương trình, Đoàn Khoa Luật Hành chính - Nhà nước mong rằng vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn sinh viên trong các chương trình sắp tới.