Buổi Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa Luật Hành chính - Nhà nước (đợt 1)

Vào ngày 13/06/2022 vừa qua, Khoa Luật Hành chính - Nhà nước đã tổ chức buổi "Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa Luật Hành chính - Nhà nước (đợt 1)" tại phòng A905.

Trong buổi nghiệm thu đè tài, các công trình nghiên cứu đã được các nhóm nghiên cứu trình bày khái quát, súc tích và được Hội đồng nghiệm thu góp ý và đánh giá. Buổi "Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa Luật Hành chính - Nhà nước (đợt 1)" cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có đam mê định hướng nghiên cứu khoa học trong thời gian tới có thể học hỏi, tích lũy những kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Kết thúc buổi nghiệm thu, các đề tài nghiên cứu khoa học đều được đánh giá cao. Trong đó, đề tài xuất sắc đạt điểm cao nhất mang tên "Pháp luật về hỗ trợ y tế cho việc kết thúc cuộc sống ở Canada và kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam" do nhóm sinh viên Hồ Thị Thảo Vy (chủ nhiệm), Nguyễn Thị Uyên Thư, Thái Mỹ Trân, Huỳnh Văn Quý thực hiện dưới sự hướng dẫn của ThS. Trương Thị Minh Thùy. Đề tài cũng xuất sắc được chọn đi tham gia xét tặng giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học năm 2022 (cấp Bộ).

--%>
 

KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH - NHÀ NƯỚC

Địa chỉ: Phòng A.306 Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. HCM)

Điện thoại: 0839400989 (172)

Copyright ©2022 Trường Đại Học Luật TP.HCM

Top