Buổi Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa Luật Hành chính - Nhà nước (đợt 2)

Sáng ngày 08/09/2022, vào lúc 08h00 tại phòng A.905 NTT đã diễn ra buổi nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm học 2021 – 2022 (lần 2) của Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Buổi nghiệm thu có sự tham dự của:

Chủ tịch Hội đồng: TS. Đặng Tất Dũng

Thư kýHội đồng: ThS. Huỳnh Thị Hồng Nhiên

Các Thầy/Cô được phân công là phản biện và ủy viên trong các Hội đồng.

* Cùng sự góp mặt đông đủ của các bạn sinh viên là thành viên của các nhóm NCKH.

Dưới sự điều hành của TS. Đặng Tất Dũng, buổi nghiệm thu được diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi và theo một trình tự cụ thể như sau:

(1) Lần lượt theo thứ tự đã được thông báo trước, các nhóm cử đại diện thuyết trình ngắn gọn (từ 5 – 10 phút) những nội dung trọng tâm và nổi bật nhất trong công trình nghiên cứu.

(2) Tiếp đến, các Thầy/Cô phản biện, ủy viên và thư ký sẽ chia sẻ những nhận xét chi tiết từ hình thức đến nội dung, cũng như đặt ra các câu hỏi và đánh giá công tâm sau khi lắng nghe câu trả lời của các nhóm.

(3) Sau đó, Chủ tịch Hội đồng sẽ tổng kết các ý kiến và nhấn mạnh lại các lưu ý quan trọng với mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu để các nhóm hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

- Trước khi kết thúc buổi nghiệm thu, Chủ tịch Hội đồng và các thành viên đã thảo luận điểm sốvà thống nhất lựa chọn 4 đề tài (sau cả 2 đợt nghiệm thu) sẽ tham dự giải thưởng NCKH cấp Thành và cấp Trường.

Buổi nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên kết thúc vào lúc 11giờ 30 phút cùng ngày.